ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN, THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” NĂM 2016  (28-10-2016)

   Thực hiện  Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 26/10/2016, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ long trọng tổ chức Diễn đàn đối thoại “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”.

                Đến dự Diễn đàn đối thoại, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Dương Thái Công, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường; các Thầy, Cô là thành viên Ban Giám hiệu, là Ủy viên Ban Chấp Đảng bộ Trường, đại diện các chi bộ, lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thể của Trường; các đồng chí là Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, đại diện đoàn viên thanh niên từ các chi đoàn.

              Diễn đàn đối thoại là dịp để đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng, bản lĩnh chính trị, giáo dục đoàn viên thanh niên về tinh thần tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng.

              Thông qua Diễn đàn đối thoại, Thường vụ Đảng ủy Trường đã giải đáp các vấn đề đoàn viên thanh niên trao đổi, giúp đoàn viên thanh niên hiểu thêm về công tác Đảng, để có những nhận thức đúng đắn và động lực phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Nhân dịp này, đoàn viên thanh niên đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình, thể hiện vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc tham gia xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

                   Cũng trong dịp này, Đoàn Trường đã tổ chức về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng do báo cáo viên Diệp Bình Nguyên, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường báo cáo/.

 

                                                                                                              (Đưa tin: Văn phòng Đoàn Trường)

 

 

Hình ảnh

Thông tin nội bộ

Hình ảnh hoạt động

Khoa học - Công nghệ

Facebook

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn