TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ NHẬN GIẤY KHEN CỦA CÔNG AN THÀNH PHỐ VỀ PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2016  (24-01-2017)

Ngày 18/01/2017, tại Hội nghị Tổng kết Cơ quan, Doanh nghiệp, Nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017 của Công an thành phố, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ vinh dự được Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ trao Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016.

Thành tích đạt được ghi nhận sự phấn đấu của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong công tác tuyên truyền, thực hiện xây dựng cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”, là niềm động viên tập thể Nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2016, phấn đấu thực hiện thành công kế hoạch năm 2017 do Công an thành phố triển khai, góp phần xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ ngày càng phát triển bền vững./.

(Đưa tin: Phòng Chính trị - Quản lý sinh viên)