TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN 2018 VỚI ĐẠI HỌC RAJABHAT RAJANAGARINDRA, THÁI LAN  (24-04-2018)

    Ngày 28/3/2018, đoàn sinh viên tình nguyện của trường Đại học Rajabhat Rajanagarindra, Thái Lan (RRU) đã kết thúc chương trình giao lưu tại trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT).

      06 sinh viên tình nguyện của RRU đã tham gia chương trình giao lưu diễn ra từ ngày 20/3 đến 28/3/2018, với các hoạt động ý nghĩa và thú vị như tham gia Hội trại Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS 26/3, giao lưu văn hóa - ẩm thực Việt – Thái, hoạt động thể dục thể thao, tham quan các điểm du lịch, di tích lịch sử ở Cần Thơ và tham gia các hoạt động, sinh hoạt tại gia đình (homestay). Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên CTUT tìm hiểu thêm về văn hóa Thái, cũng như làm quen với môi trường giao lưu với các nước bạn, thực tập kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp, chuẩn bị cho xu hướng hội nhập quốc tế khi ra trường. Ngoài ra, các hoạt động của Chương trình cũng mang ý nghĩa giới thiệu văn hóa, con người và du lịch Cần Thơ đến các bạn nước khác, góp phần quảng bá cho du lịch địa phương.

     Đây là năm thứ 3 diễn ra chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường CTUT và RRU, với mục tiêu gắn kết mối quan hệ giữa hai trường đại học, tạo cơ hội cho sinh viên cải thiện khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp cũng như tăng cường hiểu biết văn hóa giữa 2 nước Việt – Thái.

     Kết thúc chương trình trao đổi sinh viên năm 2018, Ban giám hiệu và sinh viên CTUT mong muốn sẽ tiếp tục chương trình vào những năm tới và có thêm những hoạt động ý nghĩa nhằm thắt chặt quan hệ của hai trường, hướng đến hợp tác lâu dài và bền vững./.

                                                          Đưa tin: Phòng NCKH – HTQT – DA

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn