ĐẠI HỌC KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ CẦN THƠ CHIA TAY SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN KIV 2018, HÀN QUỐC  (26-08-2018)

Sau gần 01 tháng tham gia các hoạt động tình nguyện tại Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT), ngày 31/7/2018, nhóm tình nguyện viên Hàn Quốc đã kết thúc chương trình Tình nguyện Công nghệ Thông tin (World Friends ICT Volunteers – KIV 2018)với nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị cùng các sinh viên của CTUT.

Trong thời gian thực hiện chương trình, 04 thành viên của nhóm tình nguyện đã tổ chức các lớp tập huấn chuyên đề về phần mềm photoshop, chỉnh sửa video, trao đổi về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, dạy nhảy Kpop, tham gia các hoạt động tình nguyện do Đoàn thanh niên tổ chức và một số hoạt động giao lưu văn hóa, ẩm thực, thể thao cùng các cán bộ và sinh viên của CTUT. Bên cạnh các chuyên đề về công nghệ thông tin, đây là dịp để sinh viên của Trường tìm hiểu thêm các nét đặc sắc trong văn hóa Hàn Quốc; đồng thời, rèn luyện các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ và kỹ năng xã hội trong quá trình tham gia các hoạt động với tình nguyện viên.

Sự thân thiện và nhiệt tình của các tình nguyện viên đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp đối với cán bộ và sinh viên CTUT. Tất cả đã tạo nên không khí đầy cảm xúc, lưu luyến trong buổi chia tay.

Tiếp nối sự thành công của chương trình năm 2018, CTUT sẽ tiếp tục đề xuất tiếp nhận các tình nguyện viên của chương trình KIV trong những năm tới để giúp cho sinh viên của Trường tiếp cận nhiều hơn với môi trường học tập, giao lưu quốc tế nhằm hình thành các kỹ năng mềm cần thiết để làm việc trong môi trường đa quốc gia

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn