Công đoàn Trường tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  (22-11-2018)

Sáng ngày 20/11/2018, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày toàn xã hội tôn vinh nhà giáo và sự nghiệp giáo dục, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức họp mặt cán bộ, viên chức nhằm ôn lại những truyền thống, thành tựu đã đạt được của Nhà trường trong năm qua.

 

 

Trong không khí ấm áp, thân tình của Ngày Nhà giáo Việt Nam, lãnh đạo Nhà trường đã cùng tập thể cán bộ viên chức ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, về tinh thần lao động miệt mài, tận tụy của những người làm công tác giáo dục, những thành tựu Nhà trường đã đóng góp cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm tài năng cho đất nước.

Phát biểu tại buổi họp mặt, NGƯT. PGS. TS Huỳnh Thanh Nhã, Hiệu trưởng Nhà trường gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo đã tận tâm, tận lực với sự nghiệp giáo dục của Trường trong thời gian qua và mong muốn tập thể lãnh đạo, viên chức luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo trong sáng, phát huy hơn nữa khối đoàn kết vững chắc trong việc thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực, cùng nhau xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân đến các cấp lãnh đạo, các cơ quan, sở, ngành chức năng, đoàn thể, các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài thành phố, các mạnh thường quân đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao trong sự nghiệp trồng người./.

(Đưa tin: Nguyễn Hoàng Viện)

TIN NỘI BỘ

THƯ VIỆN SỐ

Copyright © 2012 Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Email: phonghanhchinh@ctuet.edu.vn